CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở HÓC MÔN

Huyện Hóc Môn được tập trung đầu tư và phát triển nhằm trở thành một trong những trung tâm trọng điểm của vùng Tây Bắc TPHCM. Đó chính là lý do các khu công nghiệp ở Hóc Môn ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Điều này góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư bất động sản triển khai nhiều dự án chất lượng hơn tại đây.

Tình hình kinh tế huyện Hóc Môn hiện nay

Huyện Hóc Môn là một trong những huyện ngoại thành của TPHCM. Sau khoảng thời gian dài phát triển ngày nay huyện Hóc Môn đã có nhiều thay đổi. Nhận thấy những tiềm năng kinh tế của huyện ngoại thành, vị trí địa lý quan trọng nên nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách mới. Mục đích chính là để Hóc Môn trở thành trung tâm của vùng Tây Bắc TPHCM.

Hiện nay cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, các vành đai tỉnh lộ tại huyện Hóc Môn đang được nâng cao chất lượng và dần hoàn thiện. Để đáp ứng nhu cầu làm việc của người dân sinh sống tại đây, có không ít các nhà máy, khu công nghiệp được xây dựng lên với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Điều này thúc đẩy sự phát triển kinh tế huyện Hóc Môn trong tương lai gần. Các nhà đầu tư bất động sản cũng vì thế tập trung đầu tư vào các dự án tiềm năng tại đây.

Các khu công nghiệp ở Hóc Môn

Hiện nay tại huyện Hóc Môn có một số khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau được nhiều người quan tâm.

Khu dân cư công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng

Đây là một khu dân cư công nghiệp được xây dựng tại ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm. Dự đoán khu công nghiệp này sẽ là trung tâm phát triển đô thị của toàn huyện trong thời gian tới. Khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lên đến 200ha với khoảng dân số sinh sống và làm việc là 22,000 người. Khu công nghiệp sẽ được kết nối với nhau bằng các trục đường chính quan trọng trong khu vực.

Khu công nghiệp Nhị Xuân

khu cong nghiep nhi

Khu công nghiệp Nhị Xuân nằm tại xã Xuân Thới của huyện Hóc Môn. Khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn lên đến 180ha được xây dựng từ lâu và đang có dự án mở rộng thêm quy mô hoạt động. Khu công nghiệp tiếp giáp với các tỉnh lộ, tuyến đường lớn (tỉnh lộ 90) đem lại nhiều tiện ích và thuận lợi khi hoạt động.

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì

khu cong nghiep tan thoi nhi

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì thuộc xã Tân Thới Nhì. Nơi đây không chỉ được xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn còn có các dự án khu dân cư, dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân sinh sống tại đây. Thời gian vừa qua khu công nghiệp đã thực hiện mở rộng thêm diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới về đây. Điều này sẽ góp phần tăng thêm cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân tại đây.

Khu công nghiệp Dương Công Khi

khu cong nghiep duong cong khi

Khu công nghiệp Dương Công Khi được phát triển dự án bởi tập đoàn Tân Phú Cường. Tổng quy mô dự án không quá lớn từ 2.7ha gồm có 2 nhà sản xuất, khu văn phòng các công trình phụ, nhà để xe, nhà ăn và nhà vệ sinh. Khu công nghiệp hiện tọa lạc tại số 777 Dương Công Khi tại xã Xuân Thới Sơn huyện Hóc Môn. Đường xe bus đi ngang qua khu công nghiệp đi về trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Khu công nghiệp Tân Hiệp A

Một trong các khu công nghiệp ở Hóc Môn gồm có KCN Tân Hiệp A và KCN Tân Hiệp B. Khu công nghiệp nằm tại xã Tân Hiệp thuộc huyện Hóc Môn với diện tích lên đến 290ha. Vị trí của khu công nghiệp thuận tiện tiếp giáp với đường quốc lộ, các tuyến đường trọng điểm, vành đai giao thông lớn. Điều này góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư tập trung vào khu công nghiệp này để phát triển nhiều hơn. Trong thời gian hoạt động khu công nghiệp đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Góp phần hỗ trợ KCN càng phát triển nhiều hơn.

Trên đây chính là các khu công nghiệp ở Hóc Môn hiện nay. Sự phát triển ngày càng nhiều của các khu công nghiệp thúc đẩy kinh tế huyện Hóc Môn ngày càng đi lên, thúc đẩy sự thay đổi của tình hình bất động sản tại đây.

Liên hệ địa chỉ tư vấn nhà đất uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tình hình bất động sản huyện Hóc Môn có thể liên hệ đến các địa chỉ uy tín. Các công ty bất động sản cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến tình hình nhà đất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về kinh nghiệm lựa chọn căn hộ thích hợp. Bên cạnh đó là các thủ tục pháp lý, quy trình mua nhà, mua đất nếu có nhu cầu.

manhtranland là một trong những kênh thông tin hàng đầu hiện nay được nhiều người quan tâm. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu các thông tin nhà đất có thể liên hệ để được giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc nhanh chóng. Các nhân viên dày dặn kinh nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua:

Mạnh Trần Land

Hotline: 0906 804 505  ( Mr Mạnh)

Email: manhtranland9999@gmail.com

Website: manhtranland.com

Trả lời

0877 708 708